Giới thiệu

Công ty cổ phần TM&SX Thiên Hoàng Long được thành lập ngày 7/12/2011. Tầm nhìn của công ty là trở thành công ty lớn nhất Việt Nam và mang sứ mệnh đem lại những giá trị tốt đẹp nhất tới khách hàng bằng sản phẩm của mình.

Nền tảng của công ty chính là nhân viên, những người đã chung tay xây dựng một tổ chức không ngừng phát triển. Hiện tại, Thiên Hoàng Long là nhà phân phối độc quyền đồ gia dụng, bếp hồng ngoại của TCL tại Việt Nam và đang phát triển một số sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình. Mặc dù còn non trẻ nhưng đội ngũ nhân viên Thiên Hoàng Long bao gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình và tâm huyết với nghề. Trên hết, công ty luôn luôn đặt trọng tâm vào nhân viên và khách hàng như mục tiêu phát triển dài hạn. Thiên Hoàng Long được tập đoàn TCL nổi tiếng thế giới đánh giá cao và xứng đáng trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đồ gia dung của họ. Bên cạnh đó, Thiên Hoàng Long là một công ty hoàn toàn độc lập về xuất nhập khẩu cũng như hầu hết các khâu trong chuỗi cung ứng của mình. Công ty có cấu trúc mềm dẻo, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên và đảm bảo

Dòng chảy thông tin luôn được xuyên suốt. Từ đó, các nhân viên luôn được chủ động trong mọi tình huống để phục vụ khách hàng tốt nhất và lãnh đạo luôn kiểm soát được mọi tình hình diễn ra. Đối với các bạn hàng, tiêu chí của Thiên Hoàng Long là nhanh, chính xác và trong suốt với tình thần đôi bên cùng có lợi. Dù mới bước vào thị trường một vài tháng nhưng Thiên Hoàng Long đã khẳng định được hình ảnh của mình trước đối tác với những chính sách ưu đãi hợp lý và xuyên suốt. Đối với người tiêu dùng, sự thỏa mãn tối đa chính là thành công của công ty. Điều này được thực hiện triệt để qua việc phát triển đội ngũ nhân viên, những người trực tiếp mang hình ảnh của công ty tới khách hàng. Chỉ trong vài tháng làm việc cùng Thiên Hoàng Long, đa số bạn hàng đánh giá công ty sẽ trở nên lớn mạnh nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của nhân viên, ban lãnh đạo và định hướng của mình. Thiên Hoàng Long luôn hướng tới những đích cao hơn của kinh doanh tuy nhiên có một trọng tâm không thay đổi, đó chính là: Con người.

qc
qc